Đăng bởi: tailieutienganh | Tháng Hai 18, 2012

Nhận gia sư IELTS tại Hà Nội


UPDATE: 2nd February, 2017

https://i2.wp.com/www.ilc.rmutt.ac.th/wp-content/uploads/2011/03/IELTS_logo1.jpg

 

Nhóm IELTS Foundation (đầu ra tương đương 5.5) và pre-IELTS mục tiêu 6.0-6.5

 

Trong tháng 2&3/2017 mình tiếp tục mở các lớp IELTS nhóm nhỏ. Đây là lớp thứ 39, 40 do cá nhân mình trực tiếp hướng dẫn chứ không phải trung tâm gia sư nhé mọi người.

1. Nhóm Pre IELTS – target 6-6.5 (7-10 bạn)  

Lịch test đầu vào phân lớp và học thử (Free) vào 6h tối thứ Tư ngày 15/2 (Đây chỉ là lịch học thử, lịch học chính thức sẽ thống nhất sau buổi học thử)

Update 1/2/2016:  Nhóm đã có 4 bạn đăng ký tham gia học thử

Số học viên  7-10 bạn

Số buổi        30 buổi (Speaking và Writing)

Đối tượng

 • Các bạn đã học 1 khóa IELTS cơ bản hoặc có những kiến thức nhất định về IELTS. Nếu bạn không thuộc nhóm này, bạn cần có kiến thức nền tảng (Nói – Ngữ pháp – Từ vựng) tương đối ổn.
 • Các bạn cần củng cố thêm & phát triển nền tảng tiếng Anh (ngữ pháp – phát âm nâng cao)

Mục tiêu

 • Kết thúc khóa học với khả năng làm bài tăng từ 1.5 đến 2.0 band score (Thường thì từ 4 lên 5.5 hoặc 6.0;  từ 5 lên 6.0 hoặc 6.5)

Học phí  220k/người/buổi

NOTE – Thông tin chi tiết về nội dung khóa học tại đây: http://giasuielts.vn/khoa-hoc-pre-ielts/

 

2. Nhóm IELTS Foundation  (7-10 bạn) 

Lịch test đầu vào phân lớp và học thử (Free) vào 6h tối thứ Năm ngày 15/2 (Đây chỉ là lịch học thử, lịch học chính thức sẽ thống nhất sau buổi học thử)

Update 1/2/2017:  Nhóm đã có 3 bạn đăng ký tham gia học thử

IELTS Foundation - for beginners

Đối tượng

 • Các bạn đã học xong các chương trình cơ bản – Pre-Intermediate cần chứng chỉ IELTS  hoặc muốn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh cho công việc.
 • Các bạn không đạt phần thi đầu vào dành cho nhóm pre-IELTS của mình cũng có thể tham gia.

Mục tiêu khóa học 

 • Luyện tập nói phản xạ và phát triển khả năng nói trôi chảy
 • Làm quen với format đề thi IELTS và cách thức làm bài ở mức độ cơ bản
 • Chuẩn bị nền tảng tốt cho khóa học pre-IELTS target 6-6.5 về sau

Học phí            200k/người/buổi (bao gồm tài liệu và giáo trình)

Số lượng          7 – 10 bạn

Số buổi            21 buổi

NOTE – Thông tin chi tiết về nội dung khóa học tại đây:

http://giasuielts.vn/khoa-hoc-ielts-foundation/

______________________________________________

Thông tin về người hướng dẫn: http://giasuielts.vn/gioi-thieu/

Thông tin về các nhóm học trước của mình: http://giasuielts.vn/category/nhat-ky-lop-hoc/

_________________________________________

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

 •  IELTS  Course  | 25 buổi

Phù hợp với các bạn đã có nền tảng tương đối ổn (không mất kiến thức cơ bản, đầu vào tương đương 5.0-5.5) hoặc cần có điểm IELTS trong vòng 6 tháng tới. 

 • Pre-IELTS Course | 40 buổi

Trong đó mình củng cố 1 số kiến thức về phát âm, đọc hiểu, ngữ pháp (cơ bản & nâng cao). Các bạn nào chưa cần chứng chỉ IELTS gấp hoặc đang ở trình độ 6.0 trở xuống thì nên chọn khóa này.

 • Special IELTS  Course | 3 – 4 bạn  & 3 buổi/ tuần- ban ngày

Khóa học này đặc biệt phù hợp với các bạn đang cần ôn IELTS tập trung cao độ để thi IELTS. Mình sẽ kiểm tra kiến thức và thiết kế khóa học phù hợp với trình độ của người học.

 • IELTS Foundation | 4 – 6 bạn  & 3 buổi/ tuần- ban ngày

Khóa học này đặc biệt phù hợp với các bạn đang ở mức độ Elementary và muốn phát triển toàn bộ 4 kỹ năng, đặc biệt là nói và viết,  và làm quen với các format của IELTS.

Mọi người sẽ có 1 buổi introduction và để nhất trí về thời gian nhé.

Mỗi buổi khoảng 2h <thực tế thì mình toàn dạy quá thời gian thôi >>Một vài buổi có thể kéo dài đến 2h30′ để đảm bảo kịp tiến độ học tập> ^^ Mình tự nhận là người chữa bài nhiệt tình và giúp các bạn nhận ra và sửa chỗ sai.

– TEST 4 kỹ năng 1.5 tháng/lần đối với nhóm IELTS và Pre IELTS

_______________

CÁC LỚP HỌC TRƯỚC

Thông tin về nhóm thứ 1: 04 người(Tháng 8- tháng 11/2012) Các bạn học  đều là những người mới bắt đầu IELTS (trình độ khoảng 4.0-5.0) Sau 03 tháng luyện tập, trình độ IELTS của các bạn đã tương đương với 5.5 đến 6.0.

Thông tin về nhóm thứ 2: (Tháng 8- tháng 11/2012) 06 người Trình độ ban đầu 5.0-6.0)

Dự kiến kết quả: 5.5- 7.0 (Lớp này của mình hơi đặc biệt vì có 2 bạn Ngoại thương học rất tốt, còn 1,2 bạn học khối kỹ thuật nên có yếu hơn) Cái mình hãnh diện là 2 bạn kia dù đã có nền tảng rất tốt – nếu tự ôn có thể được 6-6.5 nhưng vẫn chấp nhận học chỗ mình và quan trọng hơn là chăm chỉ làm bài tập theo sự hướng dẫn của mình.

Đây chẳng phải kết quả  cao nhưng là sự nỗ lực của cả mình và các bạn trong nhóm. Mình cũng không thích việc PR nói quá rằng 100% học viên của mình đều lên 6.5 hay 7.0 như một số trung tâm tiếng Anh vẫn làm. Nếu kết quả 7.0 thì thường là có nền tảng tương đối tốt rồi mà thôi. Còn nếu không thì khá là khó.

Có sao nói vậy thôi. Mình tin rằng học gia sư theo nhóm hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thực tế, để lên được 1.0 như vậy cũng đã là cả quá trình nỗ lực phấn đấu. Những gì mình đã hướng dẫn là đủ, thậm chí nhiều hơn những gì cần thiết để đạt target 6.0-6.5, vì vậy chắc chắn các bạn ấy còn phải tự học thêm 1-2 tháng để ôn lại kiến thức và đảm bảo thi được target.

Điều mình cảm thấy hài lòng là sự luyện tập chăm chỉ của mọi người. Những gì mà mình hướng dẫn từ những điều cơ bản như cấu trúc câu, hay việc phát âm chuẩn hơn, có ngữ điệu đều được mọi người tích cực luyện tập. Có điều, cần luyện tập nhiều hơn nữa sau khi kết thúc, vì mình tin rằng 1 tháng sau khi kết thúc mỗi khóa học(bất kỳ ở đâu) đều là thời gian quý giá để kiểm tra và ôn luyện lại kiến thức, và đủ để mỗi người tăng thêm 0.5 (bạn nào học IELTS rồi mới thấy để lên được 0.5 vất vả thế nào, còn các bạn chưa học nhìn vào mà cười thì mình cũng chịu)


Về kinh nghiệm bản thân:

· Thứ nhất, về khả năng tiếng Anh, mình đã đạt IELTS 7.5 . Sau khi đạt chứng chỉ IELTS, mình tiếp tục học thêm một khóa về phát âm tiếng Anh chuẩn và mình dám chắc rằng lần thi tới của mình điểm số sẽ tăng lên ít nhất 0.5. Trên hết, mình khẳng định rằng mình luôn biết cách để nâng cao điểm số IELTS ở bất kỳ skill nào, một phần vì mình rất yêu thích tiếng Anh, và một phần vì mình đã từng học qua rất nhiều trung tâm, thầy cô, cũng như từng dẫn dắt khá thành công 3 câu lạc bộ tiếng Anh (IELTS target 7.0 , IELTS target 7.5-8.0, và advanced English speaking). Tất cả đều đạt trên 6.5 IELTS và có cả bạn được 7.5. Vì có 1 thời gian dài với các hoạt động liên quan đến tiếng Anh như vậy nên mình nắm khá rõ những điểm yếu của người Việt Nam trong tiếng Anh, cũng như cách khắc phục. Thế nên, mình tự tin có thể giúp các bạn đạt điểm số IELTS mong muốn, kể cả 7.0 hay thậm chí 7.5. tất nhiên, về cá nhân, mình cũng tự đặt target cho lần thi sau của mình là 8.0.

· Thứ hai , các bạn vẫn hãy hiểu là mình là gia sư, là người hướng dẫn nên không thể chỉnh sửa chính xác 100% cho các bạn được. Tuy nhiên, thế mạnh của mình là đưa ra phương pháp và tips để các bạn tiếp cận đề thi IELTS một cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất. Mình cũng đã lập hẳn 1 forum để có thể giúp mọi người trong nhóm trao đổi hiệu quả hơn.

Update: Đợt gửi bài writing sang 1 IELTS examiner (Mình đoán vậy thôi) bên IDP vừa rồi, mình được 7.5. Các comment cho bài writing của mình tương đối tốt trong đó có phần “Your writing should secure the entry to most universities in Australia” ^^

_______________

PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN

Thời gian chữa bài đối với mình rất quan trọng, khoảng 30p đến 50p cho mỗi buổi. Phương pháp của mình là học dựa trên việc nhìn nhận sai lầm. Nếu cứ cắm đầu học thì mình chắc chắn 100% là đến cuối khóa khi bạn nhìn lại nhiều thứ sẽ vẫn … mới. Đây là điểm khác biệt so với việc học ở trung tâm (Cứ tưởng tượng bạn học 1 lớp với 1 bác Tây, chắc chắn bạn chỉ được chữa 2 bài essay là cùng, còn mình sẽ chữa từng câu một trong khoảng 15-20 bài. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn nhận ra những lỗi mà mình gặp phải.)  

Bài tập về nhà mình thường giao khối lượng không lớn, nhưng để làm được tốt theo cách mình hướng dẫn đòi hỏi mất tương đối nhiều thời gian. Cách hướng dẫn của mình là tạo sức ép để mọi người tập trung vào kỳ thi. Mình cũng chỉ thêm sách để các bạn về nhà tự làm.Vậy nên, mặc dù lúc đầu 1 số bạn xin học 3 buổi nhưng về sau cũng tự thấy 2 buổi/tuần là đủ: Đủ để làm bài tập và đủ để kiến thức ngấm vào đầu (Điều này đúng vì tiếng Anh không giống các môn khoa học tự nhiên, mà luôn cần học theo kiểu Daily Practice)

Chương trình này rất thích hợp với các bạn ở trình độ Beginner và muốn học phương pháp tự học để nâng cao kiến thức/kỹ năng nhanh chóng, thay vì đến trung tâm.Gần như thời gian đầu, tuần nào cũng có essay và thực sự qua thời gian đầu mọi người trong nhóm đều đã tăng được từ 0.5 đến 1.0 trong bài essay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể học xong khóa của mình (30-35 buổi) rồi tự học tại nhà, cuối cùng theo học 1 khóa ở trung tâm trước khi đi thi . Vì mình tương đối nghiêm và đòi hỏi nên nếu bạn nào thực sự QUYẾT TÂM & CHĂM CHỈ thì nên đăng ký. Mình nhắc lại là mình không thích hướng dẫn các bạn không có thời gian làm bài tập ở nhà. Nếu bạn không có thời gian để làm bài tập thì tốt nhất bạn nên tự học, hoặc nếu nhiều tiền thì tìm 1 số trung tâm luyện IELTS, họ “tạo điều kiện” cho bạn vừa học vừa làm trên lớp. Với mình, mỗi buổi học đều phải có 1 giá trị nhất định, không chỉ là đến chữa bài, làm bài và học rồi để đấy. Đã học là phải áp dụng được và phải áp dụng được nhiều nhất có thể.   Vậy nên bạn nào không chăm chỉ thì mình cũng chẳng muốn dạy và dạy cũng không hiệu quả.

Số lượng người học sẽ giới hạn không vượt quá số 6.  Như vừa rồi, có những buổi 4 người mình cũng dạy, 2 người mình cũng dạy. Nếu trong quá trình học có bạn nào đăng ký thêm thì mình cũng không để vượt quá con số 6 (và tùy vào lớp, nếu cảm thấy hơi đông và không hiệu quả thì mình giới hạn 4 người thôi)  Trong thời gian vừa rồi, 1 số bạn đăng ký học nhưng mình cũng xin từ chối vì nếu vào học cũng khó mà chất lượng được và ảnh hưởng đến cả các bạn khác, lại thêm có bạn xin nghỉ nữa nên cuối khóa chỉ có 3 bạn. Tuy nhiên, mình vẫn dạy như bình thường, vì mình luôn nghĩ đây là trách nhiệm. Mình có nhiệm vụ phải đảm bảo lớp học đạt chất lượng từ đầu đến cuối và ngược lại, các bạn cũng cần đảm bảo hoàn thành đầy đủ bài vở.

Vậy bạn nào quan tâm đến lớp mới và thực sự đã quyết tâm thi IELTS thì mạnh dạn call mình nhé.big grin

  Liên hệ:  Minh (0169 222 7875)

Hình ảnh lớp học do 1 học sinh của mình tự thiết kế – Đang trong giai đoạn hoàn thiện.

https://i0.wp.com/i199.photobucket.com/albums/aa208/skynet0512/pc1.jpg

https://i1.wp.com/i199.photobucket.com/albums/aa208/skynet0512/pc3.jpg

IELTS Courses with Real values

Advertisements

Responses

 1. Chào Minh. Tớ là Tâm. Tớ muốn hỏi để tham dự buổi học chủ nhật tới thì tớ cần chuẩn bị gì ko? Phải mua sách hay gì ko?

 2. Cho minh hoi khoa hoc moi nay keo dai trong bao lau ?

  • Mình dự kiến trong 3.5-4 tháng bạn nhé. Sẽ thật khó mà bớt đi được vì mình muốn đi từ những điều cơ bản như phát âm và ngữ pháp, là 2 phần kiến thức CỰC KỲ QUAN TRỌNG nếu muốn tăng điểm IELTS. Còn về kỹ năng thì mình thấy nhiều bạn không cần đi học cũng có thể tự đúc rút kinh nghiệm được rồi. Kiến thức thì khác, có nhiều bạn không biết mình đang thiếu hay đang yếu phần nào, điều đó theo mình nghĩ là khá nguy hiểm.

 3. […] 6.5. Bạn nào cần tìm hiểu thông tin về lớp học IELTS mới của mình thì vào: Nhận gia sư IELTS tại Hà Nội   Các bạn đăng ký có thể học thử 2 buổi đầu miễn phí. […]

 4. e sn 94 mới tốt nghiệp THPT xong, dự định của eđịnh đi du học ANh nhưng mà trình độ tiếng anh của e rất kém ở cả 4 kỹ năng luôn.E muốn thi dc IELTS 6.0(e định dành 1 năm để ôn tập) mới sang dc bên kia.Anh có thể dạy e dc không tại nghe 1 bạn khuyên e thế này : nên tìm 1 người dạy kèm cặp theo nhóm để củng cố ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng mọi mặt, khi nào sắp thi thì có thể học 1 khóa về IELTS để biết phương pháp làm bài và làm quen với đề thi là được.

  • Chào em. Anh rất đồng ý với lời khuyên của bạn em. Có điều, nên tham khảo các đề và sách IELTS trước để xem mình còn thiếu gì và cần tập trung vào những gì khi củng cố từng kỹ năng. Em cứ liên hệ với anh qua 0169 853 2400 (Minh). Có gì anh và em sẽ trao đổi thêm nhé :)

 5. A có nhận dạy học sinh như thế này không ạ . Hay phải từ 4.0 trở lên Đây là khóa học chi tiết, bài bản, hệ thống toàn bộ các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho học viên muốn đạt trình độ tiếng Anh tốt nhưng bị hổng, yếu từ gốc rễ.
  Trong khóa học, GV cung cấp cho bạn kĩ năng phát âm chuẩn ngay từ đầu, kĩ năng sử dụng TA giao tiếp đúng phong cách bản xứ, hệ thống ngữ pháp hoàn hảo, nhấn mạnh vào nghe – nói và tập từ từ, từng bước kĩ năng viết. Ngoài ra, đây là khóa tiền đề rất cần thiết cho học viên muốn ôn thi IELTS nhưng chưa đủ tự tin.
  Đối tượng nên chọn khóa học này
  – Những người mới dừng ở Tiếng Anh phổ thông (mức từ vựng vừa phải, ngữ pháp mới biết phổ quát) nhưng hướng tới muốn ôn thi IELTS thì đây là khóa FOUNDATION cực kì hữu dụng
  – Những người đã học rất nhiều nhưng vẫn loay hoay chưa tìm ra giải pháp cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân
  – Học viên cần lấy IELTS mức 5.0-5.5

  • Hiện tại nếu trình độ 1 bạn đang ở mức này thì anh khuyên nên đi học các lớp tăng cường kỹ năng ở các trung tâm tiếng Anh (hoặc thầy cô giáo/gia sư v.v…). Lớp của anh mọi người đều bắt đầu với trình độ thuộc loại tương đối rồi, nghĩa là nắm được các kiến thức nền tảng. Trong thời gian này, vì điều kiện cá nhân nên anh chỉ có 1 lớp thôi. Nếu có bạn nào nghe những câu tiếng Anh đơn giản và sai những ngữ pháp đơn giản thì sẽ khó mà theo được. Tuy nhiên, không phải là impossible. Nếu thực sự có thời gian để luyện (ít nhất 4 tiếng/ngày) thì vẫn có thể khắc phục được.

   Như ở phần text mà em vừa copy ở đâu đó thì mục tiêu khóa học chỉ là 5.0-5.5. Còn mục tiêu khóa hiện tại của anh cho mọi người là 6.0-6.5. Em nên nhớ, khi càng lên cao thì tăng được 0.5 là cả 1 vấn đề. Em hãy cân nhắc và chọn lựa phù hợp nhé. Có thể gọi điện cho anh để trao đổi trực tiếp.

 6. Anh ơi cho em hỏi chút, bây giờ em mới bắt đầu học tiếng anh, có thể nói là chưa có nền tảng cơ bản! Hiện tại em không xác định được là nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Anh có lớp nào sắp mở dành cho “trình độ” của học viên như em không ạ? Nếu có anh có thể cung cấp cho em thông tin sơ bộ về “lộ trình” được không ạ?
  Mong anh sớm hồi âm vì hiện tại em đang tìm kiếm một chỗ học tiếng anh hiệu quả để có bước đi đúng ngay từ khi bắt đầu.
  Cám ơn anh!

  • Hi em, anh chưa có 1 lớp ở mức độ cơ bản như vậy. Anh nghĩ em có thể bắt đầu với 1 trong 2 kỹ năng: Nói hoặc Viết. hãy chọn cái nào em cảm thấy dễ hoặc thích thú học trước, như vấy sẽ tốt nhất. Khi em có nền tảng cơ bản tốt rồi, em có thể đến với IELTS. Em cũng nên xác định xem mục tiêu của mình là cần bao nhiêu IELTS? Để đi du học hay để lấy chứng chỉ và trau dồi tiếng Anh thôi? Như vậy sẽ tốt cho em hơn. Chúc em thành công ^^

 7. A ơi. E muốn đăng kí học được không ạ. E goi theo sđt lia thì có giọng miền nam nghe máy nói là nhầm số. Hic

  • Hi em. Anh ghi nhầm số điện thoại. Anh sửa lại rồi: 0169 853 2400. Anh ở Hà Nội mà ::D

 8. Mình ngày trước đã thi IELTS rồi. Mình muốn nhờ bạn training cho em mình được không? Target 6.5 Kiểu như bụt chùa nhà không thiêng ấy? Mình thấy gia sư có khi còn hiệu quả hơn. Vì em mình đi học về thường không học nhiều lắm. Có thêm người …gò nó thì may ra.

  • Hi bạn. Mình cũng muốn thử xem em bạn có đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh để vào lớp hay không. Mình luôn nói với mọi người là tiêu chí quan trọng nhất để vào lớp là: có khả năng làm đầy đủ bài tập và nộp bài đúng hẹn. Bạn cứ gọi trực tiếp mình nhé. Thanks!

 9. Em muốn đăng ký được không ạ ?, lớp có đủ người chưa ạ ?.

 10. Sau khi đọc các bài ở tailieutienganh, em thực sự tiếc sau khi biết anh mở lớp này (em ấp ủ ước mơ du học trong 2 năm tới), vì em ở trong Nam – Bình Dương – không thể học anh được.
  Hiện giờ tiếng Anh của em rất tệ (thi TOEIC tầm được 350). Những cuốn sách mà anh giới thiệu ở https://tailieutienganh.wordpress.com/2011/05/29/sach-luyen-ielts-nen-va-khong-nen-dung/ em có thể sử dụng được không? Vì em mới bắt đầu học IELTS đúng nghĩa (rất tệ, như em đã nói TOEIC khoảng được 350). Em chủ yếu luyện ở nhà và có thời gian học. Mong anh giải đáp giúp em!

  • Chào em. Thực tế để có thành công trong IELTS thì chủ yếu là do người học quyết định. Tuy nhiên, việc có thầy cô hướng dẫn là rất cần thiết vì em sẽ không tránh khỏi việc “Don’t know what I don’t know”. Tức là em không biết là mình thiếu những gì. Điều này rất nguy hiểm. Vì vậy, ngoài các tài liệu tiếng Anh sẵn có, em nên đọc thêm các tip về kinh nghiệm học IELTS. VD: https://tailieutienganh.wordpress.com/2008/09/06/kinh-nghiem-thi-ielts/

   Ngoài ra, các sách IELTS em cũng không nên dùng nhiều mà nên chọn lựa các quyển hay để dùng thôi. Tránh mua nhiều rồi không học hết, sẽ lãng phí. Các quyển anh list ra là khá ok rồi. Em nên xây dựng kế hoạch học tập cụ thể và PHẢI trung thành với kế hoạch đó. Tất nhiên, trong quá trình học, sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp. IELTS không dễ nhưng cũng không khó cho những ai quyết tâm đạt điểm cao. Chúc em thành công :-)

 11. Em biết dù anh có ở trong Nam thì em cũng hông thể thao học anh được vì trình độ quá kém nhưng vẫn thấy tiêc :)

 12. Bạn Ah! Mình muốn đăng ký xin hỏi lớp đã đủ chưa vậy?

  • Chào bạn. Hiện tại có 4 bạn đăng ký rồi. Như vậy là còn 1 suất nữa :) Bạn cứ đăng ký nhé. Như khóa trước của mình thì hôm đầu tiên có 7 bạn đến. Tuy nhiên, vì 1 bạn chưa đủ trình độ và 1 bạn không sắp xếp được thời gian nên còn vừa đúng 5 bạn học. Cheers!

 13. […] https://tailieutienganh.wordpress.com/2012/02/18/nhan-gia-su-ielts-tai-ha-no/ […]

 14. có dc học thử ko hả ban?

  • Buổi đầu học thử miễn phí. Tuy nhiên, nếu học xong buổi thứ 1 bạn vẫn cảm thấy băn khoăn có nên tham gia tiếp không thì bạn nên đi thêm buổi thứ 2 và đóng tiền giúp mình cả 2 buổi bạn nhé. :)

 15. Bạn ơi cho mình hỏi là còn chỗ cho nhóm mới ko vậy???

  • Còn bạn ạ :) Bạn có thể đăng ký

 16. Bạn đăng ký học thử đi nhé. Vẫn còn 2 suất cho lớp IELTS bạn ạ :-)

 17. […] Update 13/12/2012: Hiện đã có đủ 6 người đăng ký nên mình không nhận thêm nữa nhé. Bạn nào muốn đăng ký học IELTS thì vào đây nhé:  Nhận gia sư IELTS ở Hà Nội […]

 18. […] Nhận gia sư IELTS ở Hà Nội […]

 19. […] Hotline 09.789.40842 (Huyền) Gia sư IELTS – target 6.0-7.0 MINH Mobile: 0169 853 2400 Thông tin về lớp học IELTS update […]

 20. chào minh, sau khi đọc xong những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng anh của bạn, mình thấy rất hữu ích và thiết thực. hiện tại, mình muốn luyện thi ielts ở mức bắt đầu ấy, vì lâu nay có vẻ việc học t.a của m chưa được hệ thống thì phải :) , nên muốn học từ đầu. bạn có thể tư vấn cho mình lớp nào thì phù hợp được không? (hiện m đang là sv năm 3, nên vẫn học ở trường, kỳ tới m phải học tất cả buổi sáng trong tuần, từ t2-6). cảm ơn b nhiều !!!

  • Chào bạn. Ngữ pháp trong IELTS chủ yếu để hỗ trợ cho phần Writing. Mình không hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp – vì khối lượng này rất lớn mà mình chỉ tập trung vào những phần ngữ pháp tập trung cho IELTS, trong đó có việc hệ thống cấu trúc câu, và 1 số dạng câu đặc biệt. Tuy nhiên, mình chữa bài rất kỹ nên bạn sẽ có thể nhận ra được mình đang yếu ở phần nào. Mình cũng sẽ chỉ thêm tài liệu/bài tập để mọi người làm. Mình khuyên bạn nên tham gia chương trình ở level pre IELTS nhé.

 21. […] Nhận gia sư IELTS target 6.0- 6.5 ở Hà Nội […]

 22. Bạn ơi. Mình đã học 2 khóa rồi, 1 khóa ngữ pháp và 1 khóa ielts beginner nhưng giờ trình độ chắc chỉ khoảng 5.5 hay 6.0 j đấy. Mình cũng học khá nhiều nhưng không hiểu sao lại khó lên điểm vậy. Bạn có cách gì giúp mình không?

  • Thường thì mình thấy các bạn học chỗ mình bị thiếu kiến thức nền tảng – background, nghĩa là trước đó chỉ tập trung vào các tip làm bài thi mà không tập trung vào việc phát triển kiến thức nền tảng (phát âm, ngữ pháp, từ vựng…) Vậy nên mình nghĩ bạn nên học kiến thức nền tảng thật tốt trước rồi phát triển thêm kỹ năng mới dễ được.

   Bạn có thể đọc các bài viết về Kinh nghiệm học IELTS:

   tailieutienganh.wordpress.com/2012/12/14/tat-ca-kinh-nghiem-ielts-band-7-0-part-1/

   https://tailieutienganh.wordpress.com/2012/12/25/tat-ca-kinh-nghiem-ielts-band-7-0-part-1-2/

 23. Chào anh, e dự định sẽ thi IELTS vào tháng 5 tới nên đang vô cùng quan tâm đến các khóa luyện thi IELTS. Em nghĩ mình đang ở khoảng intermidate, hiện tại đang rất hoang mang và do dự không biết nên luyện thi IELTS ở đâu và như thế nào. Target của em là 6.5. Em muốn học 1 khóa của anh song song với 1 khóa ở trung tâm. Anh có thể cho em lời khuyên được không ạ?

  • Chào em. Anh đoán là em chưa học IELTS vì nếu học IELTS thì thường sẽ nói là đang ở trình độ khoảng mấy điểm gì đó. Vậy nên nếu em muốn đạt 6.5 trong khoảng thời gian 2 tháng rưỡi – 3 tháng thì theo anh cơ hội khoảng 50 – 80%. Em càng luyện nhiều thì khả năng đạt điểm của em càng cao. Nếu em thực sự ở Intermediate thì việc học sẽ không quá vất vả. Có bạn học ở chỗ anh cũng nói là trình độ advanced nhưng thực ra thì chỉ khoảng intermediate thôi. Lời khuyên của anh dành cho em là em đến test thử xem trình độ đang ở đâu. Nếu em học thì chắc chắn vẫn cần học thêm ở trung tâm. Nói chung, anh ít thấy các bạn chỉ học 1 khóa thôi mà thi được. khoảng 70-80% phải học 2 khóa thì mới thi được. Em đọc thử bài này xem nhé: http://giasuielts.vn/2013/02/06/for-ielts-beginners-quan-niem-sai-lam-ve-thoi-gian-hoc-ielts/

 24. Chào anh, e dự định sẽ thi IELTS vào tháng 5 tới nên đang vô cùng quan tâm đến các khóa luyện thi IELTS. Em nghĩ mình đang ở khoảng intermediate, hiện tại đang rất phân vân và do dự không biết nên luyện thi IELTS ở đâu và như thế nào. Target của em là 6.5 (quyết tâm đạt được hxhx). Em muốn học 1 khóa của anh song song với 1 khóa ở trung tâm (nhưng chưa biết học ở đâu huhu). Vì thời gian khá gấp nên em rất hoang mang. Anh có thể cho em lời khuyên được không ạ?

 25. em chào anh.
  anh ơi, em chỉ ở mức IE 4.5-5 thôi nhưng hè năm sau thì em cần 6.5-7. em đã từng học qua IE cơ bản, biết những skill, dạng bài tập và tips rồi. nhưng vì cấp 3 em học chuyên ban A nên grammar, cấu trúc câu và từ vựng còn nhiều thiếu sót lắm nên làm bài thế nào cũng chỉ được lưng chừng thôi. đợt vừa rồi em có làm ktra ở ACET và họ xếp em vào lớp AE2A tương đương AE4, nhưng thấy nhiều người bảo phải học từ lớp 5 6 lên mới hay. nếu vậy em nên học phần nền, pre-ielts đúng không ạ? có còn đăng kí được không ạ :)

  • Học ở ACET thì thật tuyệt mỗi tỗi hơn tốn kém. Anh cũng không có cơ hội học ở ACET mà chỉ có tài liệu và các “nhân chứng” là bạn bè và học viên của anh, họ học xong và comment lại. Anh thấy tùy vào khả năng tài chính của em nhiều hơn. Nếu em có thể thì học hẳn 2 khóa ACET là AE2A, sau đó có thể ôn tập tiếp để thi lên 2B hoặc lên hẳn 3A luôn. Anh tin là bên đó đào tạo tốt và anh cũng xem qua giáo trình rồi. Thường thì càng ở dưới họ càng đào tạo cái cơ bản. Càng lên đến 3A và 3B thì khối lượng tips cho IELTS sẽ nhiều lên. Vậy nên anh nghĩ em không cần đốt cháy giai đoạn, cứ học cái 2A đi rồi học tiếp lên sau. Còn nếu ít tiền thì cố học thêm để sau này học 1 trong 2 lớp 2B (lớp 5) và 3A (lớp 6). Bạn anh thường học xong 1 khóa lớp 2B ở ACET thôi và về tự luyện thêm là thi được rồi. (Chú ý là mấy bạn ấy cũng giống em, đã học tips IELTS cơ bản rồi).
   Chắc anh quảng cáo cho ACET vậy là đủ rồi :DDD
   Nếu em muốn củng cố ngữ pháp thật kỹ và cả phát âm nữa thì có thể đăng ký học ở chỗ anh. Anh không bao giờ nói với học viên của mình là 100% sẽ thi được mà chỉ dám nói là nâng % chiến thắng lên mức cao nhất tùy theo nỗ lực và khả năng từng người mà thôi.

 26. Chao anh. Em dang co 1 kho khan la khong the suy nghi duoc bang tieng Anh. Luc nao em cung phai dien dat bang tieng Viet truoc. Khong biet anh co cach gi khong. Trong ielts thi neu em noi nhu hien tai khong biet co dat duoc 6 speaking khong nhi? Cho em dang ky hoc lop pre luon a.

 27. Chào anh. Vừa rồi em đã thi Ielts được 6.0. Kết quả không như mong đợi do thời gian tự ôn thi quá ngắn (hơn 1 tháng) và hơn nữa không đúng phương pháp ôn tập. Đọc được một số kinh nghiệm của anh ở trên trong việc nâng cao điểm số Ielts thật sự là một điều bổ ích. Thật sự cảm ơn anh rất nhiều!
  Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống.

 28. Chao` Minh, tớ đang muốn học Ie, target là 6.5 >, đặc biệt là nói và viết, dự định tháng 5 thi và t muốn học vào buổi sáng Hiện tại có lớp nào dành cho t ko? Mà địa chỉ cụ thể của M là ở đâu nhỉ. Tks :)

  • Chào Trang. Mình vừa mở 1 nhóm tương tự và đủ 3 người rồi nên mình không nhận thêm nữa. Địa chỉ cụ thể mình sẽ báo cho các bạn call mình trực tiếp trên điện thoại. Cheers.

 29. E chào a ạ. Đọc về website của a thực sự e rất hữu ích ạ, thực sự là e đã khá lâu không học tiếng anh. Trước đây 2 năm, e có học tại Acet khi thi vào là lớp AE5, sau đó e có học thêm 2 khoá ở đấy. Tuy nhiên, học xoh lại không thi ngay và k chịu luyện tập nhiều, nên chắc trình độ bây giờ rất chán ạ. E không muốn tiếp tục học ở cac trung tâm, e nghĩ là theo học gia sư sẽ giúp e biết được e đang còn yếu ở những kỹ năng nào và khắc phục tốt hơn. Vậy e có thế đăng ký kiểm tra trình độ và theo học nhóm a dạy được k ạ??

  • Chào em. Đúng như em nói thì học nhóm nhỏ anh sẽ giúp em nhìn ra rất nhiều điểm cần khắc phục. Em có thể đến test trình độ học thử buổi đầu tiên vào thứ Bảy tuần này (23/3) nhé. Cheers

 30. Bạn ơi, mình là Lê, hiện tại mình đang có nhu cầu học luyện thi Ielts, mình dự kiến thi vào tháng 12 năm nay và mục tiêu của mình là 6.5, mình cũng chưa bao giờ thi thử ielts nên cũng không biết là trình độ của mình ở mức nào. HIện bạn đang có lớp nào hay không? mình hiện đi làm nên cũng chỉ học được vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần.

  • Dự kiến đến cuối tháng 6 mình sẽ có lớp học thử pre IELTS. Bạn có thể đăng ký học thử nhé. Trong buổi học thử mình sẽ test cả trình độ luôn.

   Còn việc bạn đạt 6.5 hay không mình nghĩ phần nhiều phụ thuộc vào bạn có thời gian học hay không, vì thường các bạn đi làm rồi thì không có nhiều thời gian để làm đầy đủ bài tập, trong khi đó đối với mình làm bài tập lại rất rất quan trọng.

   Mình nghĩ trong thời gian này bạn có thể học các kiến thức ngữ pháp + phát âm trước.

   Bạn đọc thêm phần kinh nghiệm do mình viết nhé :)

   http://https://tailieutienganh.wordpress.com/2012/12/14/tat-ca-kinh-nghiem-ielts-band-7-0-part-1/

   • Vậy thì đến lúc nào bạn mở lớp thì báo với mình nhé. Tuy mình đi làm, nhưng do quyết tâm thi nên sẽ cố gắng học, nếu không được mình sẽ tự động rút lui :P
    Cám ơn nhiều

   • Ok bạn. Có gì mình sẽ pm cho bạn khi có nhóm học mới

 31. Anh ơi em mới thi IELTS được 6.0. anh có lớp nào luyện lên được 7.0 trở lên. trong vòng 3 tháng không ạ? em muốn tháng 1 thi luôn liệu có được không anh?

 32. Anh oi. ANh co nhom nao mo vao thang 11 toi khong aj?

  • Hi. Anh vẫn mở nhóm mới hàng tháng em nhé. Em alo anh để biết chi tiết thông tin nhóm mới. Cheers!

 33. Tháng 11 có nhóm buổi sáng ko bạn ơi?

  • Có nhóm intensive buổi sáng đó bạn :)

 34. cho mình hỏi đầu tháng 1 tới có lớp ko bạn ?

  • Có nhóm foundation buổi sáng và nhóm pre-IELTS buổi chiều đấy bạn :)

 35. bây giờ năm 2015 rồi, mình cũng vừa xong 1 khóa Pre -Ielts ở GLN , bây giờ muốn học thêm nữa . Vậy còn học dc ko

  • Được bạn ạ :) Quan trọng là bạn có quyết tâm học không thôi.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: