English for business

BUSINESS ENGLISH

1_Effective Presentation Skills (mã số BU05)

 

Việc thuyết trình ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở trong công sở mà còn ngay trong trường học. Tuy nhiên rất nhiều người còn lúng túng trong việc thuyết trình, do thiếu một số kĩ năng cần thiết. Hãng Learning Key giới thiệu cho các bạn CD luyện kĩ năng thuyết trình này, giúp bạn biết làm thế nào để có thể truyền tải thông tin, suy nghĩ một cách rõ ràng, sinh động, thuyết phục và tự tin. CD có sự tương tác hấp dẫn, các ví dụ mẫu cùng bài tập luyện tập như tập trung suy nghĩ về ý tưởng, phát triển kĩ năng eye-catching và ngôn ngữ cử chỉ (body language).

Tóm lại lợi thế mà bạn có được là:

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Cách đặt câu hỏi và trả lời hiệu quả

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Sự tự tin trong suốt buổi thuyết trình

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Để lại” ấn tượng khó phai” với người nghe ^^

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về CD cùng với giá ở đây<!–[if !supportLineBreakNewLine]–>
<!–[endif]–>

http://www.learnkey.com/Effective_Presentation_Skills

Giá bán: 15 000VND/1 CD

2_Tell Me More Business English 8 (mã số BU03)

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

Tell Me More là một phần mềm học ngoại ngữ hàng đầu thế giới và được những người sử dụng, tầng lớp giáo viên đánh giá cao bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và các bài học được thiết kế phù hợp với từng người học.

Hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 5 triệu người đã và đang sử dụng phần mềm này và họ đểu cảm thấy hài lòng.  Tell Me More cũng chiếm được lòng tin của các tổ chức hàng đầu thế giới như Chính phủ Hoa Kỳ, Cơ quan điều tra Liên bang Mỹ FBI, Chính phủ Liên bang Canada, EDS, BMW, Carnival Cruise Lines, Mercedes… và được các tổ chức này sử dụng.  Với thời lượng của mình, Tell Me More được chia thành 6 nội dung chính như sau:

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Mỗi một bài học là một chủ đề với nhiều tình huống

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Góc văn hóa sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, sự hiểu biết về quốc gia mà ở đó có sử dụng ngoại ngữ

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Phần Ngữ pháp và từ vựng bao gồm các bài tập liên hệ với những quy tắc ngữ pháp, các dạng chia động từ, và các từ vựng khóa ( được phân loại theo từng topic hoặc trình độ người học)

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Phần Viết  gồm các bài tập được thiết kế nhằm giúp bạn cải thiện khả năng diễn đạt trong lối văn viết.

<!–[if !supportLists]–>·<!–[endif]–>Phần Nói gồm có nhiều đoạn hội thoại và các đoạn video tương tác,  nhấn mạnh  vào khả năng bao quát cũng như diễn đạt khi nói.

Để giúp bạn định hướng việc học Tiếng anh của mình tốt hơn, trong phần mềm này có 3 cách thức để học khác nhau.

<!–[if !supportLists]–>§<!–[endif]–>Cách thức đầu tiên là Tự điều chỉnh theo năng lực của người học. Thông qua việc xem xét kết quả được ghi trên máy tính, phần mềm s đưa ra quy trình học Tiếng anh phù hợp với khả năng của bạn. Phần mềm cũng sẽ đánh giá sự tiến bộ của bạn và  sẽ tự điều chỉnh các tình huống dựa trên kết quả bạn đạt được từ các bài học trước.

<!–[if !supportLists]–>§<!–[endif]–>Phương thức thứ hai là Hướng dẫn học. Theo đó, cấu trúc mỗi bài học được cá biệt hóa dựa theo mục tiêu của bạn và sự giới hạn về mặt thời gian.

<!–[if !supportLists]–>§<!–[endif]–>Cuối cùng là kiểu Tự do lựa chọn, nó cho phép bạn tự chọn các tình

huống và các phần học. Bạn tự do trong việc tạo ra những bài học Tiếng anh cho riêng mình.

Đây thực sự là một phần mềm dạy Speaking tuyệt vời nhất. Đặc biệt DVD này còn tập trung vào Business, giúp tăng vốn từ và khả năng giao tiếp của bạn

Giá bán: 25 000VND/1 DVD Sigma

3_Berlitz Communicate & Connect English (mã số SK04)

Đây là 1 phần mềm tích hợp nhiều chương trình học hấp dẫn, giúp các bạn luyện các kĩ năng cần thiết trong giao tiếp và công việc như phần ngữ pháp, từ vựng, nghe,nói, luyện ngữ âm cùng các chủ điểm hấp dẫn trong giao tiếp. Phù hợp với những người đã đi làm, đặc biệt trong môi trường cần giao tiếp nhiều bằng tiếng anh, giúp bạn sơm tự tin khi sử dụng tiếng Anh và khám phá những kĩ năng cơ bản cần thiết trong giao tiếp bằng ngôn ngữ khác.

Giá bán: 25 000VND/2 CDs sigma lòng đen chống xước

4_Intelligent Business Intermediate – CD ROM(mã số BU02)

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa tạp chí The Economist, Pearson và nhà xuất bản Longman!

Mỗi một chủ đề sẽ giúp bạn nắm bắt được từ vựng, các tình huống giao tiếp xoay quanh chủ đề, ôn luyện ngữ pháp. Các bài luyện tập dạng trắc nghiệm và có thể kiểm tra kết ngay sau khi hoàn thành. Intelligent Business là một chương trình cung cấp kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh không những giúp bạn củng cố và ôn thi TOEIC mà nó còn có khả năng ứng dụng thực tế rất cao.

Cụ thể CD gồm các phần sau:

 • Units: 15 units cho các kĩ năng cần thiết như: Make a short presentation (unit 3); Get attention (unit 8); Present an argument (unit 10); Negotiate (unit 11)….

 • Activities: Hướng dẫn Grammar, Listening, Vocabulary…

 • Video: Xem hàng chục video trong các cuộc hội thoại kinh tế thông thường và làm các bài tập trắc nghiệm kiểm tra khả năng nghe của bạn

 • Reference:Ôn lại grammar, học về culture các nước và thêm các bài practice cho bạn

Một số hình ảnh về CD – Click vào để xem với kích thước thật

Free Image Hosting at www.ImageShack.usFree Image Hosting at www.ImageShack.usFree Image Hosting at www.ImageShack.us

Giá bán: 15 000VND/1CD Sigma lòng đen chống xước

Updated: Chúng tôi mới có thêm một CD Intelligent Pre Intermediate CD-ROM, giá 12k, chất lượng như CD trên.

Mua cả 2 CD giá 25k .

5_English for Business Meetings (mã số BU01)

Một giáo trình rất mới, năm 2007 về các kĩ năng giao tiếp, cách ứng xử các tình huống thường gặp..

English for Business Meetings gồm 10 Lesson với các chủ đề khác nhau, tập trung vào các phần trong các cuộc họp theo cả hai hướng: Các cuộc họp theo nghi thức (formal meetings) và các cuộc họp không theo nghi thức (informal meetings).

Lesson 1 – Starting a meeting
Lesson 2 – Introducing the participants
Lesson 3 – Beginning a presentation/Outlining the agenda
Lesson 4 – Giving a presentation – Part A
Lesson 5 – Giving a presentation (talking about visuals) – Part B
Lesson 6 – Ending a presentation
Lesson 7 – Managing a discussion
Lesson 8 – Taking questions
Lesson 9 – Ending a topic/Planning for the future
Lesson 10 – Ending a meeting

Chương trình này cung cấp cho bạn kỹ năng nghe, thuyết trình, trao đổi, bàn luận, đàm phán trong các cuộc họp. Thông qua 10 file audio dung lượng5 giờ 10 phút nghe, cùng các bài tập phát triển từ vựng và nhóm kỹ năng, người học sẽ cảm thấy tự tin và hoạt bát hơn trong các cuộc họp có sử dụng tiếng Anh, nâng cao hiệu quả công việc.

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

BUSINESS MEETING đã được iCD chúng tôi tích hợp lại từ 10CD mp3, nếu bạn mua ở nơi khác sẽ phải trả tiền cho 10CD. Ngoài ra,chúng tôi còn đưa thêm phần ebook bao gồm các bài transcript để các bạn tiện theo dõi.

UPDATE: Sẽ tích hợp thêm phần mềm đọc file PDF chuyên dụng : MOBIPOCKET READER

Giá bán: 15 000VND/1CD

6_Longman Business English Dictionary (2nd edition, 2007 Edition) CD-ROM – Recommend (mã số: TD01)

See larger image

Cái tên Longman hẳn đã quá quen thuộc với các bạn học tiếng anh. Cuốn từ điển Longman bản update mới nhất với 2 CDs cũng đã được rất nhiều bạn ưa thích. Giờ đây, Longman đã ra mắt từ điển Tiếng Anh kinh tế vô cùng hấp dẫn, lại đặc biệt hơn vì đây là bản rất mới: 2007, đáp ứng đầy đủ vốn từ Tiếng Anh kinh tế, những thuật ngữ chuyên ngành mới nhất.

Ngoài chức năng của một cuốn từ điển, CD này còn cung cấp cho các bạn các bài tập về kinh tế chuyên ngành, các bải tập luyện nghe, nói, đọc, viết nâng cao trình độ tiếng anh cũng như nâng cao vốn kiến thức kinh tế.

Phần Writting Excercise cung cấp cách viết Informal Letter, viết CVs, Application Report…., đồng thời cung cấp các bài viết mẫu cho bạn tham khảo, bên cạnh đó còn có các bài tập phân tích số liệu, biểu đồ… Phần reading cung cấp các bài đọc kinh tế, còn listening cung cấp các bài nghe về các cuộc đối thoại, các bài phỏng vẫn…Thực sự đây là một CD vô cùng giá trị! Bởi vậy thay vì CD thường, chúng tôi quyết định bán đĩa CD Sigma lòng đen chống xước, chất lượng tốt, xứng đáng với giá trị CD.

Click vào ảnh để xem kích thước thật

Free Image Hosting at www.ImageShack.usFree Image Hosting at www.ImageShack.usFree Image Hosting at www.ImageShack.us

Giá bán: 15 000VND/1CD Sigma lòng đen chống xước

6-HOTTEST DVD: tổng hợp tất cả giáo trình MARKET LEADER từElementaryđến advanced

Là giáo trình nổi tiếng , được các trường đại học khối kinh tế sử dụng giảng dạy trong nhiều năm qua

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

Market Leader Upper Intermediate New Edition là một giáo trình có uy tín lớn trong thế giới kinh doanh ngày nay với việc đề cập tới các vấn đề nó rất thực tế trong hoạt động kinh doanh như : Marketing quốc tế, Thương mại điện tử Quản lý khủng hoảng nền kinh tế.

Thông qua 1 loạt các hoạt động chẳng hạn như: thuyết trình, networking, giải quyết các tình huống khó khăn, và các bài nghe giúp người học chủ động trong cách nghe; tài liệu này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên kỹ năng giao tiếp và sử dụng ngoại ngữ một cách chuyên nghiệp.

Giáo trình Course Book gồm có 14 bài và cứ sau 7 bài học đầu tiên sẽ là 1 bài REVIEW giúp các bạn ôn tập lại. Bài ôn tập này một phần là để hệ thống lại những ý chính trong mỗi bài học, một phần là để kiểm tra kiến thức của bạn. Và phần cuối của cuốn sách gồm ngữ phápbổ trợ, các file hướng dẫn bạn cách viết fax, memos, reports…và phần từ vựng đượcnhóm theo từng chủ đề như: Marketing, E-commerce, Work, Companies…

Mỗi bài học sẽ có 6 phần chính là: Starting up, Vocabulary, Listening, Reading, Language review, and Skills; ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội làm các bài Case Study ở cuối mỗi units. Trong phần Reading, các bài đọc với nội dung chủ yếu là viết về những vấn đề thực tế tại các công ty trên thế giới, đượctrích từ các nguồn sách báo kinh tế nổi tiếng và uy tín như Thời báo Tài chính (Financial Times). Và phần Listening thường là những cuộc phỏng vấn đượcthực hiện với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh. Bằng việc sử dụng các tài liệu này, các sinh viên nhất là sinh viên kinh tế sẽ có cơ hội tiếp cận với các vấn đề thuộc chuyên ngành mình cũng như nâng cao khả năng dùng từ và do đó có thể tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình hơn.

https://i2.wp.com/www.market-leader.net/images/cov-upr-int-ne.jpg

NOW , iCD has :

COURSE BOOK , PRACTICE BOOK  and MP3 or audio CD

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

Bạn có thể mua CD riêng giá 12 000VND/ CD

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

NEWWWW
DVD tổng hợp tất cả giáo trình MARKET LEADER từ

Elementaryđến advanced

giá 25 000/ DVD

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

7_ENGLISH EXTRA VIDEOS DVD

Translated by GOOGLE

[See larger picture]

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

Bộ học tiêng anh bằng Video, dạng tệp *.AVI và *.DOC.

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–> <!–[endif]–>Bộ 2DVD được tổng hợp từ từ 6DVD cửa kênh chuyên ngữ Channel 4.

extr @ hứa hẹn với việc học ngoại ngữ, cười, trong một thực London cài đặt. Với 30 hilarious, nửa giờ Sitcom các chương trình sẵn có trên DVD, đặc biệt là một loạt @ ưa thích cho bất cứ ai học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ em. Những cuộc phiêu lưu của bốn ký tự chính của họ ở London, căn hộ chung cư có phong cách, hấp dẫn và hài hứơc.

Bridget, Nick, Anna & Hector


Bridget, Nick, Anna & Hector

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–> <!–[endif]–>@ Loạt các extr là bằng nhau tại nhà bằng ngôn ngữ lớp học và với bạn bè và gia đình, làm cho nó lý tưởng cho các giáo viên-dẫn và tự học ngôn ngữ học. Chương trình các tính năng sống động, các từ tiếng Anh đối thoại. Các ký tự nói tự nhiên, nhưng rõ ràng với việc sử dụng lặp lại và mạnh mẽ của thị giác nhắc có thể trợ giúp cho người học mà không cần detracting từ Sitcom định dạng. Nhờ các khuôn khổ những ngôn ngữ, sau một loạt các syllabus trong đường dây với mục đích của hiện đại EFL trình, thực hành chức năng và cấu trúc cho phù hợp với trình độ Pre intermediate và intermediate

Giá bán: 50 000 VND/2 DVD Kachi hoặc Sigma chống xước

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>


8-OXFORD BUSINESS ENGLISH DICTIONARY

https://tailieutienganh.wordpress.com/2008/12/18/oxford-business-english-dictionary/

Giá bán: 12 000VND/1CD

Sch_k5.jpg LI&Ecirc;N HỆ picture by skynet0512

Liên hệ : 0168 384 5350 ( gặp Minh)

Nick YM : tailieutienganh2010   ^^

Hoặc: 0168.314.3006 (gặp Sơn)

Nick YM: tailieutienganh2008

iCD _ simply the best of quality

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

….Sẵn sàng tư vấn cho các bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu … ^^

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–> <!–[endif]–>

Oxford Business English Dictionary for Learners of English

WWW.TAILIEUTIENGANH.NET
Description

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

# Có tất cả các từ mà bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ cần khi đọc báo cáo, bài báo trong kinh doanh, báo chí, nhất là với các email bằng tiếng Anh, và hơn thế nữa

# Tất cả các từ mới nhất về tiếng Anh thương mại cùng các điều khoản.

# Bổ sung thêm từ và định nghĩa

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>
Từ điển này thực sự là hữu ích cho những sinh viên đang theo học khóa học kinh doanh, chẳng hạn như: Marketing, Kế toán, Thương mại, Tài chính, Nhân sự, Luật, bảo hiểm, quản lý, v.v


Là một CD phần mềm ( CDROM) , từ điển này thực sự dễ sử dụng hơn và hoàn toàn sống động.

Thay vì việc phải ngồi tra từng trang từ điển, công việc của bạn đơn giản chỉ là type và enjoy

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–> <!–[endif]–>

Oxford Business English Dictionary for Learners of English

WWW.TAILIEUTIENGANH.NET
Description

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>

# Có tất cả các từ mà bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ cần khi đọc báo cáo, bài báo trong kinh doanh, báo chí, nhất là với các email bằng tiếng Anh, và hơn thế nữa

# Tất cả các từ mới nhất về tiếng Anh thương mại cùng các điều khoản.

# Bổ sung thêm từ và định nghĩa

<!–[if gte mso 9]> Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 <![endif]–><!–[if gte mso 9]> <![endif]–>
Từ điển này thực sự là hữu ích cho những sinh viên đang theo học khóa học kinh doanh, chẳng hạn như: Marketing, Kế toán, Thương mại, Tài chính, Nhân sự, Luật, bảo hiểm, quản lý, v.v


Là một CD phần mềm ( CDROM) , từ điển này thực sự dễ sử dụng hơn và hoàn toàn sống động.

Thay vì việc phải ngồi tra từng trang từ điển, công việc của bạn đơn giản chỉ là type và enjoy

Giá bán: 12 000VND/1CD

Sch_k5.jpg LI&Ecirc;N HỆ picture by skynet0512

Liên hệ : 0169 853 2400 ( gặp Minh)

Nick YM : hoangminh2050  


iCD _ simply the best of quality

….Sẵn sàng tư vấn cho các bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu … ^^

Advertisements

Responses

 1. Hi,

  Minh rat thich cac dia trong phan: English for business!

  Duoc biet la ban dang co khuyen mai (mua 3 dia CD hoac 2 DVD se duoc tang them…). Ban thu tinh xem minh se phai tra bao nhieu neu minh mua cac dia co ma sau: BU05, BU03, SK04, BU02 pre-inter & inter, TD01, BU01

  Minh hien o Hanoi

  Mong som nhan duoc thu tra loi cua ban

 2. Thanks for buying our cds ^^

 3. minh muon mua TD01 & BU02 (dia) minh da pm yahoo ban roi

 4. Ban oi! minh muon mua dia Tell me more va Longman Business Dictionary thi lam cach nao? Mong nhan dc reply cua ban som.

 5. toi muon mua 1 bo cd cua BUSINESS MEETING.
  DUONG MINH LOI
  0978 522 146

 6. Các bạn vào xem
  https://tailieutienganh.wordpress.com/lien-h%e1%bb%87-mua/
  để đặt mua đĩa nhé :)

 7. […] English for business […]

 8. 1 CDRom for intelligent business


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: