Sách học IELTS hot

https://i2.wp.com/www.res.vn/uploads/News/pic/1330078541.nv.gif

IELTS materials-updated on July 14, 2014 – Tuyển tập các sách luyện thi IELTS hot nhất hiện nay tổng hợp bởi iCD team

________ BẠN ĐỌC CHÚ Ý_______

Hiện tại có một số shop bán tài liệu copy toàn bộ bài giới thiệu của tailieutienganh.net sau đó chỉnh  sửa v.v… Vậy iCD xin báo trước để các bạn biết và tránh mua phải hàng có nội dung kém chất lượng. Một ví dụ cụ thể là quyển sách speaking của iCD team hiện nay đã update thêm 1  số thông tin bổ sung (thông tin gì thì bạn mua sẽ biết ^_^) Còn quyển writing của iCD thì hoàn toàn là duy nhất tại Việt Nam. Những quyển IELTS writing khác đều đã được iCD team nghiên cứu và chỉ chọn lọc những phần hay nhất và phù hợp với bạn đọc Việt Nam (Chỉ có phần Academic Training, bỏ các phần General training ,  trong khi với một số bookseller khác: họ chỉ copy, in ấn và …bán nên vẫn giữ nguyên phần General training, vốn dĩ chỉ dành cho người nhập cư thi IELTS lấy 5-5.5 thôi _ Và liệu họ có chỉ dừng ở đó?)   Tất nhiên, để làm được vậy cần phải trải qua thực tế về học và thi IELTS. Bạn cần kiểm chứng? Hãy gọi điện và trò chuyện trực tiếp với người bán hàng, mọi thứ sẽ rõ ràng. Qua đây, iCD team xin chân thành cảm ơn các bạn đọc đã ủng hộ tailieutienganh.net trong thời gian qua và xin hứa sẽ làm hết sức để không sự tin tưởng của các bạn. happy

>>>Thông tin về việc nhận gia sư IELTS  nhóm nhỏ (<=6 người) tại Ngã tư Sở – Hà Nội, target 6.0-6.5  học thử miễn phí buổi đầu,  do thành viên iCD team hướng dẫn :) 

 

IELTS Listening 2012


https://i1.wp.com/i199.photobucket.com/albums/aa208/skynet0512/IELTSListening2012-iCDteam-coverbook.jpg

Các bài luyện nghe IELTS với đầy đủ các format trong đề thi Cambridge đã được iCD team tập hợp trong IELTS Listening 2012http://www.tailieutienganh.net

Đã hơn 1 năm kể từ khi iCD team  chúng mình giới thiệu cuốn sách IELTS writing tổng hợp. Đó là công sức khá lớn của toàn bộ các thành viên iCD team. Tuy nhiên, thời gian qua các thành viên tương đối bận bịu và nhiều bạn vẫn hỏi iCD có sách IELTS Listening nào hay không? Chúng mình vẫn phải trả lời câu … chưa có. Thật sự để làm ra 1 quyển sách hay, tổng hợp, biên tập lại không hề dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, 2 thành viên của iCD, những người đã đạt IELTS 7 và 7.5 đã cho ra đời 1 quyền IELTS Listening với đầy đủ các dạng bài tập từ level cơ bản đến nâng cao (5.0-7.5) Sách dày gần 350trang. Và bao gồm cả CD luyện nghe mp3

Nếu như bạn nào mới học IELTS, kể cả đang có nền tảng tương đối khá (cứ cho là bằng B+ của Việt Nam đi nhé) thì sẽ thấy IELTS Listening thật… khó. Đúng thế, nhiều bạn kêu trời khi làm bài thi nghe IELTS và gặp quá nhiều khó khăn, từ việc không nghe được từ, đến việc “nghe được từ rồi vẫn không hiểu ý toàn đoạn là gì”, rồi đến việc gặp “bẫy” v.v…Các bạn nói vời bọn mình là đã cố làm nhiều đề Cambridge nhưng vẫn không thấy điểm lên được là bao.

Vậy nguyên nhân từ đâu dẫn đến việc chậm lên điểm trong IELTS Listening?

Chúng mình tin chắc nguyên nhân đầu tiên là do việc phát âm của bạn. Nếu bạn phát âm sai thì … làm sao nghe được. Bạn cứ thử nghĩ 1 người Mỹ nói tiếng Việt ngọng ngịu, họ cũng không thể hiểu người Việt nói gì được, mà chỉ mình cố nghe để hiểu họ thôi.  Cũng như vậy, mình phát âm tiếng Anh sai thì thật sự có bật vỡ đĩa cũng không nghe được đâu. (Câu này tớ mạn phép copy của cô giáo cũ- chị Thùy ở Lò Đúc nhé :D)  Trong sách có phân tích điều này khá kỹ.

Ngoài ra, nhiều bạn rất “nóng vội” trong việc làm đề IELTS?   Tại sao?? Các bạn muốn luyện để đạt điểm cao thôi ư? Không hề dễ tí nào! Cái các bạn cần là làm quen với việc nghe tiếng Anh, và luyện tập thường xuyên chứ không phải chỉ là mấy bài nghe trong IELTS. Như vậy, có thể thấy nhiều bạn thiếu 1 môi trường để luyện nghe. Và quyển sách của chúng mình CHẮC CHẮN sẽ là 1 đáp án tốt.  Sách gồm các bài luyện tập theo nhiều dạng giống Cambridge:

 • Điền từ
 • Chọn đáp án -Multiple choice (Đây chắn chắn là phần khó nhất)
 • Bản đồ chỉ đường
 • Yes/No/ Not given (Phần này trong Cambridge không hề có cho phần Nghe mà chỉ có cho phần đọc. Tuy nhiên, phải làm thêm phần này mình mới tăng cả skill nghe – phân tích – hiểu)

Trong đó, phần mình thích nhất là Multiple choice. Phần này không phải là những bài tập khó ngay mà là bắt đầu từ những bài tập dễ, trung bình rồi đến khó. (Nói là dễ nhưng nếu không cẩn thận cũng không đạt điểm tối đa) Như vậy, các bạn sẽ có cơ hội để cọ xát với các bài tập luyện listening trước khi quay lại chiến đấu với thằng IELTS Dần dần, mình đâm ra … khoái thằng Multiple choice, cảm giác lúc đó kiểu như đang có nhiều  cơ hội đương đầu với đủ loại chướng ngại vật. Cảm giác nếu quyển này luyện xong thì quyển Cambridge IELTS sẽ không còn là chuyện quá khó khăn.

Và đúng thật, sau khi luyện quyển này khoảng 20 bài, mình lên được thêm 3-4 câu đúng trong Cambridge IELTS. Và đến khi luyện hết quyển thì mình tăng lên đúng 10 câu Chủ yếu mình thấy những gì mình tăng lên được là SKILL, là kỹ năng làm bài, còn kiến thức thì … chắc chắn là cần thêm thời gian mới tăng được.

Đây là điều tuyệt vời nhất cho 1 sự cố gắng và phương pháp luyện tập đúng đắn. Nếu như mình đơn giản chị chạy theo IELTS mà không dành thời gian luyện skill và luyện thêm chút pronunciation thì sẽ không đạt được kết quả như trên.

NEWWW: Ngoài ra sách còn bao gồm các kinh nghiệm chia sẻ của các cựu thí sinh IELTS xuất sắc nhất (không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Ấn Độ và Trung Quốc, 2 quốc gia có số lượng  non-native speaker đạt điểm IELTS 8.5 trở lên và cả 9.0 thuộc loại cao nhất) Tất nhiên, mình tổng hợp lại và có thêm biên tập + chia sẻ kinh nghiệm từ chính thành viên iCD (thi ở BC 2011 Ocean Park )

Phần này bọn mình chắt lọc lại theo kiểu kinh nghiệm HỌC và kinh nghiệm THI (2 cái này khác nhau đấy nhé ^^)

– Sau đó là 10 đề thi IELTS Listening, tha hồ cho bạn test khả năng nghe của mình đã tiến bộ đến đâu.

-Cuối cùng, bọn mình cũng tổng hợp lại các bài nghe (bao gồm 50 series từ level 5.0 đến 7.5 . trong đó mỗi seri là 5-7 bài tập nhỏ theo các dạng mình đã nói ở trên.  File nghe chuẩn, CỰC KỲ RÕ RÀNG , không kiểu lẹt xẹt như 1 số file Cambridge lậu trên mạng đâu nhé.

Nhắc lại lần nữa là sách dày gần 400trang. gồm 50 series bài luyện nghe, 10 Listening tests, các chú ý cơ bản về IELTS và các kinh nghiệm của các cựu thí sinh IELTS (Nghĩa là đầu các bạn sẽ nặng được thêm nửa kg sau khi học xong)

Giá bán: 130.000 VNĐ (sách + CD nghe mp3)

CD Afa lòng đen chống xước nên chất lượng đĩa cực OK. Chất lượng âm thanh mình đảm bảo không thua gì mp3 gốc của mấy quyển Cambridge ^_^

_____________________________________________

___TUYỂN TẬP SÁCH HỌC IELTS  hiện nay của iCD team__

bao gồm:

1. IELTS Listening 2012–  iCD team tổng hợp: 130.000 VNĐ (sách gồm CD nghe)

2. IELTS Writing iCD team tổng hợp: 120.000VNĐ

3&4. IELTS Speaking AIELTS Speaking B có giá lần lượt 90.000VNĐ và 100.000VNĐ

5. IELTS Reading có giá 50.000 VNĐ

6. IELTS Reading Actual test (quyển 2,3) giá 90.000 VNĐ  – Đề thi thật IELTS Reading năm 2000-2014

7. IELTS Listening Actual test (quyển 2) giá 100.000 VNĐ  – Đề thi thật IELTS Reading năm 2000-2014

__________________________________________________

Chú ý: Mua 5 quyển (từ 1-5) giá sẽ là giảm 50.000VNĐ, còn 440.000 VNĐ

Mua 4 quyển giá sẽ giảm 40.000VNĐ

https://i0.wp.com/www.pediatricheartsurgery-chif.com/CHF%20Logo.jpg

________iCDteam giới thiệu_________

Bạn đang bối rối về phần thi speaking của IELTS ? Bạn chưa biết làm sao để tăng điểm speaking IELTS trong thời gian ngắn nhất ?Hãy dùng 2 quyển IELTS sau của 2 tác giả là examiner bên Trung Quốc .( Chú ý là examiner luôn là Tây chứ ko phải người TQuốc cho nên bạn nào không ưa hàng Trung Quốc chắc chắn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi luyện 2 quyển này :D)

1. IELTS SPEAKING A

gồm rất nhiều lời khuyên hữu ích được hệ thống thành lý thuyết và việc bạn cần làm chỉ là áp dụng.

Tác giả đưa ra các tiêu chí chấm điểm IELTS, cái này ở đâu cũng có. Nhưng hơn hết , ông phân tích sự khác biệt giữa band 6 và band 7, band 8 một cách hết sức rõ ràng. Tại sao ư? Đơn giản vì ông là examiner.

Đại loại thế này:

Question: tell me about your hometown?

Answer 1 : “I come from Ha Noi. I am native of this city. Ha Noi is the capital of VietNam. In Ha Noi there are many historical buidings. Ho Guom is very famous. I always come there with my friends.”

Dạng trả lời này được tác giả nhận định như sau:

Vấn đề của câu trả lời là ở chỗ nó không thể hiện được khả năng miêu tả của người nói. Sự miêu tả cần những thông tin chi tiết hơn ( không bắt buộc chính xác nhé :D) và cần phát triển hệ thống hơn.

Nói ngắn gọn, câu trả lời không chứa tính chất của một câu nói mang phong cách bản ngữ Anh do:

+ Quá ngắn

+ Không chứa từ nối (linking words)

+không chứa sự phức tạp trong cấu trúc ( redundant language)

+ không sử dụng từ mới , ít phổ biến( uncommon vocabulary) nào.

+ không chứa idom nào.

+ ngữ pháp sử dụng đúng nhưng quá cơ bản

+ thời động từ sử dụng quá giới hạn

Và đây là câu trả lời được tác giả cho band 7+ :

Answer 2 : “Well, as you can probably guess I come from Ho Chi Minh city and I have lived here all my life although at the moment I’m studying in another city- Ha Noi. I suppose if I had to describe Ho Chi Minh city, the first thing I would say is that it’s absolutely enormous, may be even one of the biggest city in Viet Nam, I guess. It’s so big in fact that even the locals have problems finding their way around. Another significant characteristic is that it offers examples of both classical and contemporary architecture. Actually some of the Ho Chi Minh ’s most renowed landmarks are “slap bang” in the middle of Ho Chi Minh.”

Về nhận định của tác giả, do hơi dài nên xin được phép dừng tại đây. Thay vào đó, iCD chúng tôi đưa ra cho bạn một số mẫu câu tham khảo trong phần thi speaking IELTS mà theo tác giả, sẽ pump điểm bạn lên khá nhiều :

The first thing I should mention is that…

The point I’d like to begin with is that…

I could start off by saying that….

My initial point would be that…

I need to start off by pointing out that…

The main thing you need to know is that…

………

Đây mới chỉ là một phần nhỏ trích ra trong cuốn IELTS mà mình đang sử dụng. Còn rất nhiều điều nữa cần biết trong bài thi IELTS mà các thí sinh Trung Quốc ( tất nhiên cả Việt Nam) hay mắc phải, thậm chí có những điều cả giáo viên dạy IELTS cũng không ngờ đến.

Giá bán: 90 000VND/1 cuốn IELTS SPEAKING A

_________________________________

2. IELTS SPEAKING B

Là tập hợp rất nhiều model answer mà theo 1 giáo viên dạy IELTS tại Hà Nội là rất academic.

Cả 2 quyển trên không có trên thị trường Việt Nam, mình nói trước để các bạn đỡ phải ra hàng sách tìm mất công. Cũng đã có 1 vài giáo viên đến chỗ mình mua sau khi… lùng mãi không thấy.

Giá bán:100 000VND/1 cuốn IELTS SPEAKING B

LỜI KHUYÊN: VÌ QUYẾN 1 MẶC DÙ HAY HƠN NHƯNG THIÊN VỀ LÝ THUYẾT. HÃY SỬ DỤNG THÊM CUỐN 2 ĐỂ THỰC HÀNH ĐƯỢC TỐT HƠN. TRONG TRHỢP BẠN … HẾT TIỀN THÌ MUA QUYỂN 1 NGHIÊN CỨU TRƯỚC ĐÃ.

SÁCH CỦA MÌNH ĐẢM BẢO RÕ RÀNG, KHÔNG MỜ, KHÔNG NHÒE CHỮ ^^

_________________________________

3. Tài liệu WRITING tổng hợp-  Copyright © 2012 iCD team

( collected and edited by http://www.TAILIEUTIENGANH.NET)

Đây không phải là cuốn có cùng tác giả với 2 cuốn sách phía trên. Đây là sách do các thành viên đã đạt chứng chỉ 7.5+ của iCD tổng hợp sau quá trình luyện và thi IELTS. Những cuốn sách khác của Trung Quốc, chúng tôi đều đã xem qua và nhận thấy: có những phần hay, những phần không hay và  thật sự không đáng xem. Cuốn sách là sự tổng hợp tất cả những gì  tài liệu hay nhất của Trung Quốc hiện nay cộng với một  số tài liệu của các học viên tại các trung tâm chuyên luyện IELTS trên địa bàn Hà Nội.Nói cách khác, sau một thời gian tách bóc, tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu, có thể coi đây là thành quả lao động miệt mài của iCD dành tặng các bạn  đang luyện thi IELTS, là một trong những tài liệu luyện IELTS writing đáng xem nhất hiện nay.

Sau một thời gian luyện và thi IELTS,mình tự nhận thấy phần thi WRITING để lại cho người học nhiều cảm xúc nhất ^^ Phần là vì đây là kĩ năng các thí sinh cảm thấy khó khăn đạt điểm cao nhất trong bài thi IELTS, phần là vì đây lại là một kĩ năng dễ luyện để nâng cao trình độ hơn các kĩ năng còn lại nếu như bạn chịu khó. Hơn nữa, trong bài thi writing, bạn chứ không phải ai khác là người làm chủ việc đưa ra các ý kiến và chứng minh các ý kiến đó là đúng bằng chính biện luận của bạn.

Thật vậy, trong bài writing không hề có khái niệm ý kiến nào là ĐÚNG hay SAI mà chỉ có ý kiến được hay không được chứng minh một cách chặt chẽ mà thôi.

Bạn cũng nên chú ý rằng : những bài luận hay luôn giống nhau, chỉ có những bài luận dở thường chứa những lỗi sai khác nhau mà thôi.

Sau khi edit và tổng hợp lại mình xin giới thiệu với các bạn bộ MATERIALS FOR IELTS WRITING – ALL IN ONE bao gồm các phần:

PHẦN MỞ ĐẦU- INTRODUCTION

Phần này đặc biệt cần thiết đối với beginner và cũng không kém phần quan trọng cho … nhiều bạn khác vì nó đưa ra những kiến thức tổng quát về viết essay.

PHẦN I.MODEL ESSAYS FOR TASK 1


Khi bạn đã có trong tay các kiến thức cơ bản về task 1 thì cái các bạn cần là các bài mẫu. Không giống như task 2 ( số lượng topic và vocab rất lớn + 1 bài essay thường dài và có nhiều cách đề tiếp cận vấn đề), task 1 thường có ít cách viết hơn. Việc quan trọng nhất trong bài task 1 là tìm cách viết nhanh nhất để miêu tả toàn bộ những chi tiết chính mà đề bài cho ta hoàn toàn có thể học hỏi các cấu trúc + từ vựng mới từ các bài mẫu.


Tuy nhiên, một số sách hiện nay thường đưa đề bài một nơi, lời giải một nơi và gây khó khăn trong việc ôn tập. May thay^^ tài liệu này đưa phần giải ngay dưới các hình vẽ, bảng biểu nên sẽ rất tiện cho các bạn ôn tập, ghi chép, đánh dấu v.v…

PHẦN II. STRUCTURES FOR ESSAY

Một bài luận được đánh giá cao khi nó có một cấu trúc tốt. Vậy tại sao bạn không tự xây dựng cho mình các template cho bài luận. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chỉ việc lắp ghép ý tưởng vào các template có sẵn.

Có 3 loi essay trongWriting Task 2 đó là:
Argumentative essay, discussion essay v
à account essay( advantages-disadvantages-problem-cause- effect-solution)

Và phần này đưa ra không chỉ một mà rất nhiều cách tiếp cận cả 3 dạng này.

Một ví dụ về template cho bài discussion essay (discursive essay) :

The topic of …. has aroused public concern. Some
people say that … whilst others claim that… . It is quite natural that people from different backgrounds have their own opinions on the issue.

To begin with, those who believe that …. have cogent reasons for it. Idea 1, idea 2 , etc.

Likewise, the statement above is not generally consisted as an accurate one to everybody since there also some people who do not advocate it. As regards their justification, a reason usually claimed by many of them to convince us is that….

In short, I firmly commit to the notion that …

Trên đây chỉ là ví dụ rất “bé bỏng” mà mình trích ra trong phần này. Tất nhiên, có cả ví dụ là bài essay hoàn chỉnh kèm theo cho mỗi loại topic.

Phần task 1 cũng đưa ra một số structure , hay nhất là phần so sánh với nhiều mẫu câu về so sánh hơn, kém v.v…

Các bạn cũng không nên học nhiều quá, chỉ cần tích cho mình khoảng 1- 2 cấu trúc cho mỗi dạng là OK rồi. Quan trọng hơn là làm nhiều để va chạm với các topic khác nhau, từ đó sẽ rút ra kinh nghiệm là sử dụng cấu trúc nào sẽ hợp lí hơn.

Note: Tài liệu có nguồn gốc Trung Quốc nên phần chú thích sẽ là tiếng Trung. Nhưng đây cũng chỉ là phần phiên dịch lại các cấu trúc thôi mà dân VN mình trước giờ học ielts toàn bằng english thôi có sao đâu ^^ (cho nên bạn nào ở trình độ cơ bản quá thì cố gắng tiếp thu dần dần nhé)

PHẦN III. ANALYSING TOPICS IN
IELTS WRITING

Cái hay của phần này là thay vì đưa ra các bài essay hoàn chỉnh, nó chỉ đưa ra các ý chính, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng sử dụng các ý tưởng trong này và giúp làm phong phú bài essay của bạn. Bên cạnh đó, ngôn ngữ sử dụng trong tài liệu này cũng rất academic
được trình bày theo topic hết sức rõ ràng. Hãy thử một ví dụ :

Topic COMPUTER , INTERNET AND TECHNOLOGY

A school has enough money to buy either
computers for students or books for the library. Which would be better? Computers or books ?

– computer can access up-to – date information on the Internet.

If every student had access to a computer, we all could have the latest facts and figures on everything.

-‘Information on demand’ should be our slogan. Students need lots of information right away. Life goes by too quickly. It takes forever to identify a book that you think might have the information you need.

-With a computer, information searches are instantaneous. If we all had computers, we could access more information and access it faster by computer. We could have all the information we needed for our schoolwork. We could all improve our grades.


Ngoài ra một số phần khác cũng được“tích hợp” :D nhiều answer cho bài speaking rất Việt Nam như về vịnh Hạ Long , hồ Tây, Văn
Miếu …. nên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian ( task 2 speaking rất cần ý tưởng liên quan đến các địa danh này). Vấn đề còn lại của bạn chỉ là nhét được bao nhiêu vào đầu thôi ^^

PHẦN IV. MISTAKES CHECKING (250 sentences with different errors)


Đây là một phần không kém phần quan trọng vì cho dù bạn viết văn hoa đến đâu chăng nữa nhưng không đảm bảo đúng ngữ pháp, chính tả v.v… thì sẽ bị các examiner trừ điểm thẳng tay, đặc biệt là các lỗi cơ bản. Cho nên không ngạc nhiên khi nhiều bạn đạt điểm rất cao các skill khác nhưng đến writing thì thường score
dưới 7 thậm chí là dưới 6.


Example:


There is a shortage of water in some countries since the weather is hot due to greenhouse effects


Lỗi ngữ pháp ở đây là ở chữ ‘the’ -> ‘their


There is a shortage of water in some countries since their weather is hot due to greenhouse effects


Nhiều lỗi nữa cũng rất ‘chuối’ nhưng do thời gian có hạn mình chỉ nêu một lỗi vậy thôi.

Tuy nhiên do phần chú thích là tiếng Trung Quốc ( thật là tiếc) nên chúng ta cố gắng tự hiểu xem tại sao vậy. Những lỗi sai này chỉ khó phát hiện chứ không khó để lí giải tại sao
điều quan trọng hơn là mình cần biết mà tránh.

Note: đây không phải tài liệu ‘Common mistakes in IELTS ‘ hay bất kỳ quyển essay mẫu nào (mà thật ra thì essay mẫu chỉ có giá trị tham khảo thôi, có bạn download ở đâu ra quyển toàn essay mẫu và nói đây là quyển của bọn mình thì… bé cái lầm rồi  big grin) mà nhiều bạn vẫn thường thấy mà chỉ là tập hợp các ví dụ về lỗi viết câu trong IELTS và thực sự, tài liệu này thực tiễn hơn rất nhiều so với quyển ‘common mistakes’ kia. Vì đây là tài liệu bọn mình tổng hợp và chỉnh sửa lại nên sẽ không tồn tại quyển thứ 2 giống quyển này đâu

Giá bán: 120 000VND/1 cuốn IELTS WRITING- with 4 parts

_________________________________

4. Tài liệu IELTS READING – Copyright © 2012 iCD team


Nhận thấy sự khó khăn của các thí sinh trong phần thi đọc IELTS, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tổng hợp tài liệu qua đó tìm ra giải pháp tốt nhất cho các thí sinh. Sau một thời gian tìm kiếm tài liệu và biên soạn, nhóm iCD xin ra mắt các bạn đọc bộ sách:

KINH NGHIỆM LÀM BÀI THI IELTS PHẦN ĐỌC

“Điều đầu tiên mà bạn nên nhớ: Thời gian là kẻ thù của bạn!Tất cả phải làm thật nhanh và chính xác

.Một số bạn thường mất rất nhiều thời gian, người thì đọc câu đầu, người thì đoc câu cuối, hoặc có người thì đọc lướt (skimming) toàn bộ đoạn văn. Tất cả chỉ với một mục đích: hiểu xem ý chính của đoạn văn là gì. Theo tôi sẽ là không cần thiết phải đọc cả đoạn văn nếu chúng ta đã biết trước câu hỏi của bài đọc. Những bạn có kết quả thi bài đọc IELTS cao đa số là những bạn đọc sử dụng phương pháp đọc câu hỏi trước. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu ta biết được ý chính của đoạn văn.Với lí do đó, tôi đưa ra 1 cách đọc rất đơn giản và hiệu quả như sau giúp bạn nắm được ý chính của bài đọc trong thời gian ngắn nhất có thể.Phần tiếp theo tác giả đưa ra 6 bước để các bạn đọc có thể theo đó mà áp dụng vào bài thi READING của mình một cách phù hợp nhất.

Trong đó từng bước đã được giải thích hết sức rõ ràng. Đây là thành quả của các bạn đã từng đạt kết quả cao trong các kì thi IELTS và cả TOEFL iBT trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, phần hấp dẫn của tài liệu này không dừng lại ở đó, hẵng còn một phần khá “khoai” nữa đó chính là YES/NO/NOT GIVEN (TRUE/FALSE/NOT GIVEN) với rất nhiều tips và ví dụ minh họa. Đây thực sự sẽ là tin vui đối với các bạn còn thiếu tự tin khi đối diện với những câu hỏi mà nhiều thí sinh cho là “chứa nhiều cạm bẫy”…

Tóm lại với những thành công của tài liệu IELTS WRITING đã được khẳng định trước đó, sẽ không phải là sớm khi nói rằng các độc giả của tailieutienganh.net sẽ đón nhận được một tài liệu mới rất hay và bổ ích cho kì thi IELTS chính là tài liệu IELTS READING tổng hợp này.

Giá bán: 50 000VND/1 cuốn IELTS READING do iCD tổng hợp

——————————————————————————————————————————————————–

ĐẶC BIỆT: Nếu bạn mua trọn bộ 5 quyển IELTS của iCD team thì chỉ có 440.000 VNĐ

P/s: 10% giá trị tài liệu bạn mua trên website sẽ được ủng hộ vào quỹ vì người nghèo từ nay đến hết tháng 12/2014

 

—————————-

Liên hệ mua: 0168 384 5350 ( Minh)

http://t2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQH8Edd3DUJAGpRkVofN3y7r4_qIUCI4Lv3rHLjRMwM191gKQfrdQ&t=1 Nick Yahoo: hoangminh2050

Email: hoangminh2050@yahoo.com

—————————-

Liên hệ mua : 0985.561.063(Huyền)

http://t2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQH8Edd3DUJAGpRkVofN3y7r4_qIUCI4Lv3rHLjRMwM191gKQfrdQ&t=1 Nick Yahoo: Moonandsun143

Dành cho các bạn khu vực đại học Bách Khoa

Nếu xa hơn , bắt đầu tính 4000/km vận chuyển.

Phí vận chuyển thấp nhất là 10 000VNĐ.

Các bạn có thể liên hệ để giao sách tại địa điểm nào đó ( thường là các trường đại học : Ngân Hàng, Thủy Lợi, Ngoại Thương, Bách Khoa …) để tiết kiệm chi phí vận chuyển 

Áp dụng cho các bạn ở các tỉnh khác

Xin các bạn vui lòng cung cấp cho mình các thông tin sau:

1. Họ và tên đầy đủ

2. Địa chỉ

3.CMND

4. Phone liên lạc

Mình sẽ gửi sách và đĩa cho các bạn qua đường bưu điện

Tiền vận chuyển là 25k theo giá bưu điện.

Với các gói hàng lớn có thể sẽ tăng phí vận chuyển lên một chút (do trọng lượng tăng lên)

theo giá của bưu điện. Sẽ khoảng từ 30 đến 35k

Các bạn yên tâm về việc chuyển qua bưu điện, nếu không có j trục trặc thì chỉ trong khoảng 4, 5 ngày( có thể

lâu hơn chút nữa đối với các nơi không phải thành phố lớn) các bạn sẽ nhận được đĩa.

********************************************************

*******************๑۩۞۩๑ ღ*************************

iCD _ simply the best of quality

….Sẵn sàng tư vấn cho các bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu … ^^

Advertisements

Responses

 1. […] Danh mục các sách và CD TOEFL IELTS(đủ bộ) […]

 2. ôi! Nhiều thế này biết mua quyển nào bây g :p

 3. Thanks ^^

 4. cac anh oi, cho em lay’ bo CAmbride 4,5, 6 nhe’ ! het bao nhieu ha anh ? ^^

 5. cho minh dat mua quyen ínight into IELTS extra

 6. anh cho em lay 1 quyen speaking di a

 7. tôi rất phân vân (vì ko hiểu rõ) nên luyện thi (tham gia thi) theo hình thức nào (IELTS, TOEFL; TOEIC)
  giá trị của các loại hình này như thế nào? và cũng chưa biết luyện ở đâu (tại Hà nội) là hợp lý
  trân trọng/ mr Cuong (nick in yahoo: cuong8209)

  • Anh hieu don gian the nay:
   Cac chung chi thi nay deu phuc vu cac muc dich : DU HOC + CHUNG NHAN CHO KHA NANG SU DUNG TIENG ANH
   Neu’ la du hoc thi` :
   IELTS -> fu hop cac nuoc chau Au + U’c
   TOEFL -> fu hop cac nuoc My , Canada . Gan day TOEFL duoc cong nhan rong rai hon IELTS do tinh thuc dung cua bai thi TOEFL iBT
   TOEIC tuong duong voi chung chi C cua VIETNAM , noi chung chi dung o … trong nuoc

 8. cac anh oi,e moi bat dau hoc ielts ,e dinh hoc o pho Ta Quang Buu,trinh do cua e van lun` lam!e hoc o do co on k ?thank cac a trc!^^

  • Tùy thầy tùy thợ thôi bạn ạ. Nhưng mình rút kinh nghiệm là học ở đó trình “lùn” thì chắc chắn phù hợp. :D

 9. […] Sách học IELTS dành cho các bạn có target 6.5-7.5 […]

 10. […] Sách học IELTS dành cho các bạn có target 6.5-7.5 […]

 11. sai gon da nhan dc sach Thanks

 12. em muốn chọn một cuốn . mà cuốn nào đây nhỉ . ui dào khó quá

 13. mình muốn mua bộ 5 quyển trên.
  mail của mình là aipham92@gmail.com
  có gì cứ liên lạc vs mình theo mail đó
  mình không muốn show thông tin cá nhân nhiều trên mạng.

 14. […] Bạn có thể tham khảo thêm bộ tài liệu IELTS sau, cũng khá hay (đặc biệt cho các bạn thực dụng, muốn cày IELTS lấy điểm nhanh: https://tailieutienganh.wordpress.com/tai-li%E1%BB%87u-ielts/sach-hoc-ielts-from-icd-hot/ […]

 15. Giờ làm cách nào để mình biết được trình độ IELTS của mình đến đâu, để có thể có chiến lực học IELTS hiệu quả ? Mình mới chỉ học TOIEC , đợt vừa rồi mình đã thi được 600. Thì mình nên bắt dầu từ đâu với IELTS.

  • Hi bạn, mình vừa check thấy 600 TOEIC chỉ tương đương với 5.0 IELTS thôi. Như vậy, có thể thấy bạn đang có xuất phát điểm tương đối thấp. Bạn cần học thêm các kỹ năng nền tảng là Viết và Nói trước khi học IELTS bạn nhé. Vì nếu bạn bắt tay vào IELTS luôn mình cũng nghĩ bạn sẽ nhận đc điểm số tương đương là 5.0 thôi.

 16. Nếu mình mua 2 quyển Speaking A và B thì tổng cộng bao nhiêu vậy các bạn (tính luôn phí vận chuyển)? Mình ở Q1, Tp.HCM nhé.

 17. Interesting! Đúng là ngoài Cambridge thì cần có thêm sách bổ trợ. Chứ chỉ cày Cambridge không thì không thể lên nổi. Kinh nghiệm xương máu cho các bạn luyện IELTS như mình.

 18. Em muốn lấy nguyên bộ này, em ở khu tập thể bách khoa sau kí túc xá kinh tế quốc dân nên hẹn gặp để lấy được ko ạ

  • Đã giao sách cho bạn nhé :)

   • Minh cung muon mua 1bo, ban gui mail lhe voi minh o vuthanhthuy.hr@gmail.com nha.thanks ban,

 19. XIn chào.
  Mình rất vui khi biết được website này vì mình đang lên kế hoạch thi IELTS trong vòng 4 tháng nữa. Mình rất mong muốn được mua cả bộ sách này và mong các bạn chỉ dẫn giúp mình về trình độ hiện tại ( Mình đã được 507 điển TOEFL, điểm các kỹ năng gần như bằng nhau là L:51, G:53, R:53) Mình rất mong các bạn giúp đỡ chỉ dẫn thêm. Mong các bạn gửi email hướng dẫn việc mua cả bộ sách vì mình ở TP HCM.

 20. Cho mình hỏi bộ sách luyện ielts(trọn bộ 5 cuốn) các bạn biên tập nếu mình muốn nhận sách tại nhà ở phố võng thị,quân tây hồ,hanoi thì giá là bnhieu? Sao bao lâu thì các bạn có thể đem sách tới cho mình. Reply cho minh thong tin vao email nhe. Thanks bạn!

 21. Mình muốn mua quyển writing và reading của bạn bạn ơi!

  • bạn ở HN chứ ^^ bạn pm giúp mình qua số đt 0168 384 5350 để tiện liên lạc nhé vì đợt này mình bận quá
   cám ơn bạn!

 22. Anh ơi cho em hỏi chút là bộ sách của iCD team gồm 4 cuốn liệu những người mới học IELTS có thể dùng luôn ko ạ? Với cả em học IELTS mà target 7.0 – 7.5 thì nên học những sách nào ạ? Em cảm ơn ạ xD

  • Chào em. Trong các quyển sách của iCD team thì
   1. Các quyển cho người mới bắt đầu: IELTS Speaking (2 quyển) và IELTS Listening (các bài tập theo trình độ từ beginner đến advanced)

   2. Các quyển cho các bạn đã học IELTS được một thời gian ( writing và Reading)

   Với target như em thì nên làm trong quyển Complete IELTS band 6.5-7.5 và quan trọng nữa là quyển mới nhất của Cambridge hiện tại là The Official Cambridge Guide to IELTS

   Chúc em sớm đạt được mục tiêu!

   • vâng em cảm ơn ạ :D


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: