Đăng bởi: tailieutienganh | Tháng Sáu 2, 2010

Thi thử IELTS miễn phí tại ACET


Cơ hội thi thử IELTS miễn phí tại ACET
<!–

–>

Trong tháng 6/2010, ACET Hà Nội dành tặng 50 suất thi thử IELTS miễn phí cho các bạn chưa phải là học viên ACET. Bài thi gồm 2 kỹ năng Nghe và Đọc, được tổ chức từ 8.00 – 11.00 vào Thứ Bảy ngày 5/6/2010 tại cơ sở 26 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội.

Để đăng ký thi thử IELTS, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin (Họ tên, ngày, tháng, năm sinh, điện thoại liên hệ, địa chỉ email, số chứng minh nhân dân), trả lời 2 câu hỏi sau bằng tiếng Anh và gửi vào email: hieuhoangminh@acethn.edu.vn trước ngày 2/6/2010.
1.       Theo bạn, ACET khác biệt so với các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội như thế nào?

2.       Bạn mong muốn thường xuyên cập nhật thông tin về các khóa học cũng như các hoạt động do ACET tổ chức qua phương tiện truyền thông nào? Tại sao?

Do số lượng có hạn và bài thi thử chỉ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ cấp độ Intermediate trở lên, chúng tôi sẽ đánh giá và gửi thư xác nhận vào ngày 3/6/2010 cho 50 bạn đủ tiêu chuẩn tham gia bài thi.
Tổ chức thi thử IELTS miễn phí là hoạt động thường kỳ của Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc phối hợp với trường ĐH Cambridge, Anh. Đề thi và quy trình chấm thi được thực hiện nghiêm túc và chặ chẽ theo quy định của ĐH Cambridge.

Thi thử là một trong những bước quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức. Khi tham gia bài thi thử IELTS, bạn sẽ hiểu rõ về cấu trúc của bài thi chính thức IELTS và các dạng câu hỏi thường gặp. Đây cũng là dịp bạn có thể làm quen với không khí trong phòng thi của kỳ thi chính thức. Thông thường cấu trúc của một bài thi thử IELTS bao gồm 2 phần: Nghe và Đọc. Bài thi thử của 2 kỹ năng này thường dài hơn bài thi chính thức vì có nhiều câu hỏi hơn. Bài thi thử kỹ năng Nghe kéo dài từ 30 – 40 phút và bài thi thử kỹ năng Đọc kéo dài 75 phút.

Sau khi buổi thi kết thúc,bài làm của các bạn sẽ được ACET niêm phong và gửi về trường ĐH Cambridge, Anh để lấy kết quả đánh giá. Sau 2 tuần kể từ ngày diễn ra kỳ thi, chúng tôi sẽ thông báo kết quả thi qua email, điện thoại hoặc trên website http://www.acet.edu.vn. Kết quả bài thi bao gồm tổng số câu trả lời đúng trong bài thi Nghe và Đọc của bạn.

Nhóm iCD

website WWW.TAILIEUTIENGANH.NET

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: